วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

ราคาอาจแพงกว่าร้านบุฟเฟต์ทั่วไป เพราะเราเลือกแต่วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม เช่นเนื้อยามากาตะ ก้ามปูทาระบะ หอยเชลล์ฮอกไกโด ลิ้นวัวคัดพิเศษ และอีกมามาย เพื่อให้ทุกวินาทีในการทานอาหารของท่านมีแต่ความสุข ความคุ้มค่า

599.- เต็มอิ่มกับเนื้อคัดพิเศษของไทย พร้อมเมนูปิ้งย่างอีกสารพัด

799.- เพิ่มความพิเศษด้วยเนื้อ wagyu จากประเทศญี่ปุ่น หอยนิวซีแลนด์ กุ้งแม้น้ำคัดพิเศษ ลิ้นวัวคัดพิเศษ (tokujo tan) และเต็มอิ่มกับหมูดำ (คุโรบูตะ) จากประเทศญี่ปุ่น

999.- เต็มอิ่มกับทุกเมนู โดดเด่นที่ เนื้อ Yamagata ชื่อดังของญี่ปุ่น ก้ามปู Taraba (king crab) หอยเชลล์ฮอกไกโด ให้ท่านทานได้แบบสไตล์บุฟเฟต์ คุ้มค่ากับสุดยอดอาหาร

Published with Blogger-droid v2.0.6

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น